greenup loi tam huyet 688x280 px

Xin kính chào các cô bác anh chị  thân mến,

Em là chai sinh tố – nước ép trái cây sạch Green UP,  xin phép được có đôi lời tâm huyết cùng các cô bác anh chị.

Green UP em được sinh ra bởi SốngXanh.vn là tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sứ mệnh cổ vũ và thúc đẩy lối sống xanh tiến bộ, nhân văn, hài hòa giữa con người, cộng đồng, thiên nhiên và giữa các thế hệ, nhằm mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho con người.

Ra đời với sứ mạng là Đại sứ của cộng đồng Sống Xanh, Green UP em luôn cố gắng làm tốt trách nhiệm lan tỏa lối sống xanh cho mọi người bằng chính chất lượng, vệ sinh và công dụng cải thiện sức khỏe của mình. Em luôn chọn những nguyên liệu sạch và chất lượng để phục vụ cô bác anh chị. Để yên tâm hơn thì toàn bộ nguyên liệu được xử lý khử độc diệt khuẩn bằng Ô-zôn trước khi pha chế. Ngay cả chai đựng thì em cũng lựa chọn loại sạch sẽ và an toàn nhất. Thành phần và công thức pha chế của em cũng được phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe cao nhất cho các cô bác anh chị. Tất cả thông tin liên quan đến Green UP nhà em đều được công bố rõ ràng minh bạch, vừa để cho cô bác anh chị có thể tin tưởng hoàn toàn vào Green UP, vừa nhằm tạo thói quen cho khách hàng luôn kiểm tra và tìm hiểu thông tin sản phẩm kỹ càng khi mua sắm, dẫn đến thúc đẩy và nâng cao việc sản xuất và tiêu dùng bền vững trong cộng đồng.

Việc phát triển Green UP là mảng hoạt động gây quỹ cho cộng đồng Sống Xanh, nhằm có thêm nguồn lực để phát triển các hoạt động cộng đồng mang lợi ích cho mọi người. Ủng hộ và dùng Green UP cũng là cách giúp cô bác anh chị thể hiện thông điệp sống xanh của bản thân mình và với những người xung quanh, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vì Green UP em coi trọng chất lượng và giá trị thực nên nếu xét vẻ bề ngoài thì em tự  nhận ở mức coi được chứ không phải rất là long lanh và quyến rũ. Ai đó cũng còn có thể còn cho rằng bộ “quần áo” (chai) nhựa mà em mang còn chưa được “xanh” lắm. Nhưng em cho rằng thật ra có xanh hay không nó phải nằm ngay ở  trong ý thức mỗi người, và phải đồng bộ với việc lựa chọn, sử dụng và thải bỏ sản phẩm, không phải cứ dùng đồ thủy tinh hay giấy mà đã là thân thiện môi trường đâu. Hơn nữa chai thủy tinh đẹp đẽ mà các cô bác anh chị thường gặp thì có rất nhiều nghi vấn về xuất xứ, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm (vui lòng xem thêm ở đây), còn bao bì giấy thì chưa hẳn đã là thân thiện môi trường vì còn nhiều vấn đề phức tạp (vui lòng xem thêm ở đây). Em được biết trên thị trường hiện có nhiều nơi bán sinh tố nước ép đang dùng chai thủy tinh được thu gom trôi nổi và súc rửa sơ sài (cô bác anh chị nên tìm hiểu thật kỹ về nơi bán để biết chắc chắn nguồn gốc chai và quy trình súc rửa nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho bản thân), cho nên em chỉ dám dùng chai mới 100% của một nhà sản xuất uy tín hàng đầu. Tuy nhiên em cũng vẫn mong có được bộ “quần áo” đẹp và ý nghĩa hơn, em cũng sẵn sàng thay đổi nếu có điều kiện phù hợp, vậy nếu cô bác anh chị nào có giải pháp cụ thể và khả thi hơn thì vui lòng chia sẻ cho em với nhé.

Em luôn tâm niệm rằng có nhiều điều cần phải làm tốt hơn. Vì vậy Green UP em rất hân hạnh được lắng nghe mọi góp ý của các cô bác anh chị, đồng thời cũng mong nhận được nhiều hỗ trợ hơn nữa từ các tổ chức/cá nhân, nhằm chung tay cùng cộng đồng Sống Xanh xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn cho mọi thế hệ. Nếu có ý kiến đóng góp hay phản hồi, xin các cô bác anh chị vui lòng liên hệ email: greenup (at) songxanh.vn hoặc đường dây nóng o9o2 778 938.

Cảm ơn các cô bác anh chị đã quan tâm và ủng hộ. Kính chúc các cô bác anh chị luôn mạnh giỏi.

Green UP your life!