Bền bỉ để chiến đấu – Hãy để Green UP đồng hành cùng bạn

Với công dụng chống mệt mỏi, giảm stress, cải thiện thị lực, bổ não và hệ thần kinh. Sinh tố – Nước ép trái cây sạch Green MIND là sản phẩm rất cần thiết để các bạn giữ tinh thần tỉnh táo và cùng bảo vệ biển đảo Đất nước.

Hãy để Green UP được đồng hành cùng bạn!

Thành phần chính: Ổi, dâu, thơm

*** GREEN MIND – http://on.fb.me/1gj8yrJ

MIND

—> KHÔNG SỬ DỤNG TRÁI CÂY TRUNG QUỐC:

Trái cây được chọn lọc từ nguồn cung cấp uy tín như Big C, Metro, Co-op Mart. Đều được xử lý khử độc diệt khuẩn bằng Ô-zôn trước khi pha chế. Không sử dụng chất bảo quản và các hóa chất khác, hoàn toàn từ nguyên liệu trái cây nguyên chất.

—> KHÔNG SỬ DỤNG CHAI XUẤT XỨ TRUNG QUỐC:

Chai đựng là sản phẩm của Công ty Duy Tân , đơn vị hàng đầu với đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2004, đồng thời là 1 trong 3 đơn vị được Sở Y Tế Tp.HCM công nhận chất lượng bao bì thực phẩm.

*** Nước trái cây GREEN MIND thuộc dòng sản phẩm đặc biệt – GreenUP – của Sống Xanh giúp cuộc sống tốt hơn, con người khỏe hơn. Được nghiên cứu kỹ lưỡng để có được sự hài hòa cao nhất giữa hương vị và thành phần dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe và mang lại sự sảng khoái.

*** GREEN MIND có mùi thơm của dâu, quyện với mùi thanh của ổi, vị chua ngọt của dâu, lắng đọng lại vị ngọt nhẹ của thơm, rồi thanh nhẹ của ổi trong đó hòa với vị béo của rau bó xôi và đọng lại trên lưỡi vị xạp của hạt dâu và thịt ổi.

*** Để bảo vệ môi trường, Green UP được pha chế ở dạng lỏng hơi sệt để khách hàng có thể dùng trực tiếp từ chai mà không cần ống hút. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng mang chai đi mà không cần đựng trong túi nilon gây ô nhiễm vì chai đã được thiết kế với quai nhựa rất tiện dụng. Ngon hơn khi uống lạnh và được lắc đều. Sản phẩm dùng tốt nhất ngay khi nhận hàng.

*** Giá 28.000đ/chai

*** Khuyến mãi – MUA 5 ĐƯỢC 6 (chỉ còn 24.000đ/chai) – đến hết ngày 17/5/2014

*** Nhận giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng gọi số (08) 3838 9900 để được phục vụ chu đáo.

______________
Tham khảo thêm:

*** [TRÀN NGẬP CHAI NƯỚC UỐNG VÀ TRÁI CÂY TRUNG QUỐC]
—> http://on.fb.me/RxZBVe

Green Beauty —> http://on.fb.me/1no0Rbl
4763259787_507074dbc5_o copy

 

 

 

 

 

Green Form —> http://on.fb.me/1gj8tV4
FORM

 

 

 

 

 

Green Life —> http://on.fb.me/1gj8xUI
LIFE

 

 

 

 

 

Green Thought —> http://on.fb.me/1gj8Ajt
THOUGHT

 

 

 

 

 

GreenUP —> http://greenup.vn

, , , , ,